Lộ diện dự án siêu HOT khu vực phía Nam Thủ đô

Thời gian gần đây các quận phía Nam Hà Nội có sự trỗi dậy mạnh mẽ nhờ hàng loạt quy hoạch mang tính đột phá thông qua những dự án hạ tầng nghìn tỷ đã và đang được đưa vào sử dụng mang đến sự sôi động cho thị trường BĐS khu vực này.

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

Quy định này sẽ quy định cụ thể về Phương thức thanh toán của Khách hàng cùng với chính sách hoàn tiền Khách hàng.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.

Yên tâm an cư với chuỗi tiện ích hạng sang tại chung cư New Horizon City

Tiện ích nội khu là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng có quyết định đầu tư vào dự án đó hay không. Bởi điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống trong tương lai của con người. Lựa chọn chung cư New Horizon City là nơi an cư của cả gia đình bạn sẽ yên tâm an cư với chuỗi tiện ích hạng sang nơi đây.

Dự án Sunshine Palace: Sức hấp dẫn từ loại hình căn hộ cao cấp

Đi đầu xu hướng “cất nóc mới mở bán” dự án Sunshine Palace ngay từ ngày đầu ra mắt đã thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm. Hội tụ nhiều ưu điểm về vị trí, tiện ích, không gian sống,… Sunshine Palace còn gây ấn tượng nhờ thiết kế căn hộ cao cấp.

Không gian sống đạt chuẩn quốc tế tại dự án Sunshine Palace

Là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Sunshine, dự án Sunshine Palace được đầu tư phát triển rất nhiều hạng mục sang trọng và đẳng cấp nơi đây hứa hẹn sẽ đem đem đến cho Quý cư dân tương lai một không gian sống đạt chuẩn quốc tế ngay giữa lòng thủ đô.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.