Dự án T&T Phố Nối gây sốt nhờ những ưu thế vượt trội

Khi sản phẩm hội tụ đầy đủ những ưu thế thuận lợi từ tính chất pháp lý, vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích hoàn hảo cùng chủ đầu tư uy tín mà đến tay khách hàng với mức giá tốt thì việc cung không đủ cầu là điều dễ hiểu. Tại T&T Phố Nối đang trong bối cảnh như vậy, mặc dù dự án chưa ra mắt chính thức nhưng số lượng đặt chỗ luôn vượt giỏ hàng được giới thiệu.

Những chung cư đáng sống nhất quận Hoàng Mai

Nhờ nhận được nhiều quy hoạch mới về giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng mà các chung cư quận Hoàng Mai có sự thay đổi đáng kể. Đây cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực này phát triển, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để mua nhà ở hoặc đầu tư.

Kênh đầu tư một vốn bốn lời

Vàng và ngoại tệ lên xuống thất thường, chứng khoán không dành cho số đông, lãi suất tiền gửi tiết kiệm thấp… những nhà đầu tư đang đau đầu lựa chọn “giỏ” để bỏ “trứng”.

Chung cư Green Pearl sắp cất nóc

23/09/2018, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú - Daewon - Thủ Đức sẽ làm lễ cất nóc dự án chung cư Green Pearl tại Văn phòng bán hàng dự án Green Pearl, số 378 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đào tạo đại lý, bước đi bền vững để thành công

Lễ kick off và đào tạo định hướng dự án T&T Phố Nối dành cho nhân viên kinh doanh thuộc các đại lý phân phối chính thức dự án T&T Phố Nối vừa được diễn ra sáng ngày 16/9/2018 tại Hưng Yên do đơn vị phát triển dự án T&T Land – thành viên T&T Group tổ chức.

Bất động sản Tây Nam Hà Nội ngày càng tăng nhiệt

Trong những năm tới, Hà Nội sẽ tiếp tục mở rộng các tuyến giao thông đường bộ về khu vực phía Nam thành phố. Vì vậy, bất động sản (BĐS) khu vực phía Nam Hà Nội cũng tăng nhiệt theo, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

BĐS Phủ Lý Hà Nam – Mỏ vàng tiềm năng đang thức giấc

Một trong những cửa ngõ giao thương quan trọng của Thủ đô cũng như cả nước, tỉnh Hà Nam không chỉ nắm giữ vị trí chiến lược mà còn là một trong những địa phương có tốc độ đô thị hóa khá cao. Với sự phát triển của các khu công nghiệp, quy hoạch đồng bộ về đô thị - giáo dục - y tế - văn hóa… đã tạo ra bước nhảy vọt cho thị trường bất động sản nơi đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.