T&T Riverview: Dự án bất động sản “khủng” của Tập đoàn T&T

Đầu tư vào bất động sản từ năm 2009, nhưng đến thời điểm này, T&T Group mới khiến thị trường BĐS bất ngờ bởi loạt dự án bất động sản “khủng” trên khắp cả nước, trong đó có dự án T&T Riverview tại 440 Vĩnh Hưng.

Công ty cổ phần Tập đoàn T&T (T&T Group) - doanh nghiệp được nhiều người biết đến với Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội T&T và cá nhân ông Đỗ Quang Hiển (“bầu Hiển”), Chủ tịch HĐQT T&T Group - đang khiến nhiều chủ đầu tư bất động sản giật mình khi âm thầm mua lại nhiều khu “đất vàng” tại Hà Nội cùng nhiều địa phương trên cả nước.
Với sản phẩm đầu tiên mà T&T Group đầu tư là T&T Riverview, bầu Hiển đã dành khá nhiều tâm huyết nhằm kiến tạo nên một cuộc sống xanh an lành cho cư dân tại đây. Được xây dựng theo định hướng khu nhà ở hỗn hợp tại số 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, dự án T&T Riverview sẽ trở thành nơi an cư tuyệt vời cho những người có thu nhập trung bình – khá.


Dự án số 440 - Vĩnh Hưng đã được T&T Group thăm dò địa chất, khảo sát thị trường và xúc tiến đầu tư từ cuối 2014. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông, giáo dục, liên kết vùng đồng thời đây cũng là khu vực có tốc độ phát triển nhanh về kinh tế - văn hóa. Dự án gồm 3 tòa nhà cao 19, 21 và 23 tầng, với 2 tầng hầm để xe, 2 tầng làm trung tâm thương mại, siêu thị và nhà trẻ. Không chỉ sở hữu một chuỗi những tiện ích nội khu khép kín đẳng cấp, cư dân của T&T Riverview còn được hưởng lợi từ những tiện ích xã hội đồng bộ sẵn có.
T&T Riverview cũng chính là dự án bất động sản ra mắt đầu tiên của T&T Group, hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư tuyệt vời cho mọi gia đình, dẫn đầu xu hướng cho những bất động sản sắp tới của nhà đầu tư này.

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.