Chúng tôi tự hào là một trong những

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

trong lĩnh vực đầu tư

phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Sàn Nam Hà Nội tự hào là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Phân phối & Cho thuê, Quản lý bất động sản, Quản lý tòa nhà, Tư vấn nội thất…
Qua một thời gian phát triển đến nay Nam Hà Nội đã trở thành một trong những Công ty Bất động sản lớn mạnh, có thương hiệu uy tín và được đông đảo khách hàng biết đến với chất lượng phục vụ tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới, phân phối và đầu tư bất động sản.

Trên đà phát triển không ngừng, mang “TÂM – TẦM – TRÍ – TÍN” Đất Xanh Miền Bắc – Sàn Nam Hà Nội đang từng ngày trở thành cầu nối mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất cùng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi tự hào đã giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng…

Với phương châm “Phát triển bền vững – Gia tăng giá trị” chúng tôi với đội ngũ hơn 100 nhân viên và chuyên gia nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất và sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Đất Xanh Miền Bắc – Nam Hà Nội mong muốn mang tới cho khách hàng một cuộc sống tốt, thể hiện một sứ mệnh thiêng liêng mà Đất Xanh Miền Bắc – Nam Hà Nội hướng tới – Người mang tới những giấc mơ về cuộc sống tốt đẹp thành hiện thực, mang tới cho khách hàng có được tổ ấm an lành, một nơi bình yên để mỗi con người chúng ta trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi, mang tới cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư thông thái.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

tamnhin
giatricotloi

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

  • Phân phối tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp
  • Đầu tư, hợp tác đầu tư và phát triển bất động sản

CƠ CẤU TỔ CHỨC – VĂN PHÒNG GIAO DỊCH 

CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Chúng tôi ý thức được vai trò của mình đối với xã hội. Chính vì vậy, Đất Xanh Miền Bắc – Sàn Nam Hà Nội lấy phát triển bền vững làm tôn chỉ hoạt động, lấy giá trị cộng đồng làm mục tiêu hướng tới. Chúng tôi mang đến cơ hội an cư cho hàng nghìn người, tạo ra hơn 1000 việc làm cho người lao động và chia sẻ niềm vui “Ấm Để Học” cho hàng nghìn trẻ em khó khăn ở các tỉnh vùng sâu vùng xa. Trên tất cả mọi số liệu, đây chính là thành tựu đáng tự hào nhất của tập thể Đất Xanh Miền Bắc trong suốt 10 năm qua.