Dự án Sunshine Palace: Cơn sốt ngầm của thị trường BĐS phía Đông Hà Nội

Trong thời điểm gần đây, thị trường BĐS Hà Nội xôn xao với những dự án đình đám của một đại gia BDDS mới – Sunshine Group. Trong đó không thể không kể đến Sunshine Palace, dự án được đánh giá là cơn sốt ngầm của thị trường BĐS phía Đông Hà Nội.

Với tổng mức đầu tư lên tới 800 tỷ đồng, dự án nổi bật này tọa lạc tại khu vực Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội, cửa ngõ phía Đông của thủ đô, sát với khu đô thị lớn Times City.
Được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.370m2, dự án Sunshine Palace gồm 2 tòa cao tầng 17 và 26 tầng sẽ cung cấp cho thị trường 402 căn hộ, giải tỏa áp lực nhu cầu nhà ở khu vực Hoàng Mai.

Sở hữu vị trí đắc địa với hệ thống giao thông dễ dàng, liên kết vùng thuận tiện, từ dự án Sunshine Palace, cư dân chỉ mất vài phút để đi đến trung tâm thành phố hoặc các quận lân cận. Bên cạnh đó, dự án còn có kiến trúc độc đáo theo phong cách Châu Âu, hứa hẹn mang tới cho cư dân một cuộc sống hiện đại, khoa học mà không kém phần đẳng cấp.
Ngoài ra, dự án Sunshine Palace còn được chủ đầu tư tâm huyết xây dựng một hệ thống tiện nghi khép kín với 2 tầng hầm để xe, phục vụ nhu cầu để phương tiện của cư dân; khu siêu thị, trung tâm thương mại với đầy đủ mặt hàng, nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân; khu phòng tập chăm sóc sức khỏe, gym, spa với đầy đủ trang thiết bị hiện đại là nơi tăng thêm cảm hứng để cư dân rèn luyện cho một cuộc sống lành mạnh;….


Với những yếu tố “thiên thời - địa lợi – nhân hòa”, không khó để hiểu vì sao dự án lại có được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Đây không chỉ là một nơi an cư bền vững mơ ước dành cho mọi người mà còn là cơ hội và tiềm năng đầu tư sinh lời đảm bảo.
Dự án Sunshine Palace còn được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín và tầm cỡ có tiềm lực tài chính mạnh, do đó, cơn sốt ngầm này hứa hẹn sẽ còn nóng và khuynh đảo thị trường BĐS khu vực phía Đông Hà Nội trong một thời gian dài.

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.