Bất động sản Tây Nam Hà Nội ngày càng tăng nhiệt

Trong những năm tới, Hà Nội sẽ tiếp tục mở rộng các tuyến giao thông đường bộ về khu vực phía Nam thành phố. Vì vậy, bất động sản (BĐS) khu vực phía Nam Hà Nội cũng tăng nhiệt theo, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. 

Tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội, một trong những dự án được phê duyệt chủ trương xây dựng là tuyến đường trên cao Lê Trọng Tấn (Thanh Xuân) kết nối tới đường vành đai 3, tiếp giáp tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La. Đây được coi là tâm điểm quy hoạch khu vực Tây Nam thành phố nhằm giải quyết nạn ùn tắc giao thông, đặc biệt tại tuyến đường Nguyễn Trãi.

Theo quy hoạch Hà Nội tính đến hết năm 2020, đường vành đai 3 sẽ là tuyến giao thông trọng điểm, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, đồng thời sẽ giúp giảm áp lực đáng kể cho tuyến giao thông Nguyễn Trãi và Trần Phú (Hà Đông).

Việc xây dựng các tuyến đường huyết mạch như tuyến Lê Trọng Tấn nối vành đai 3, tuyến đường 2.5 kết nối tuyến đường vành đai 2 và vành đai 3 qua các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy giúp giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông... theo đó, bất động sản những khu vực này đang trở thành điểm nóng, vượt qua cả khu vực Tây Hà Nội đang trong tình trạng quá tải về mật độ dân số. 

Tiện ích được nâng cấp và bổ sung song song với việc hoàn thiện hạ tầng giao thông

Cùng với việc hoàn thiện hạ tầng giao thông, điều khiến bất động sản Nam Hà Nội trở thành "điểm nóng" chính là sự có mặt của các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí và mua sắm. Điển hình là Công viên Chu Văn An với quy mô lên tới 100ha bao gồm bao gồm một khu tưởng niệm giới thiệu các giá trị văn hóa truyền thống, hai quảng trường trung tâm, hồ điều hòa, cùng nhiều khu chức năng cây xanh, vui chơi phục vụ cư dân các khu vực lân cận.

Vùng "đất vàng" thu hút các nhà đầu tư

Nhìn vào những điểm sáng về hạ tầng giao thông và tiện ích ngoại khu, không khó để nhận ra các ông lớn bất động sản đã hướng đầu tư vào vùng "đất vàng" Nam Hà Nội. Nhiều dự án nhà ở đã xuất hiện và ưu tiên chú trọng vào chất lượng cuộc sống cư dân với tiện ích nội khu phong phú, đặc biệt là hướng đến không gian sống xanh gần gũi, trong lành. Bởi vậy, có thể nói, cư dân đã và đang sinh sống tại khu vực phía Nam Hà Nội và những cư dân tương lai đã lựa chọn cho mình căn hộ tại các dự án đang triển khai sẽ là những người tiêu dùng thông minh để hưởng trọn những giá trị nhờ quy hoạch đồng bộ mang lại.

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.